SẢN PHẨM BÁN CHẠY
SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO
KHUYẾN MÃI
TÌM KIẾM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms. Linh: 0909.028 587
LIÊN KẾT WEB
ĐỐI TÁC
LƯỢT TRUY CẬP
Online: 001
Truy cập: 000296382
Giới thiệu

Công ty TNHH Thực Phẩm Đa Ta được thành lập năm 2004, với sứ mệnh mang ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới. Sự kết hợp giữa đối tác Việt Nam giàu kinh nghiệm và am hiểu thực phẩm Việt Nam với đối tác Tây Âu có bề dày kinh nghiệm về thị trường quốc tế cũng như am hiểu nhu cầu người tiêu dùng các nước, chúng tôi phát triển xuất khẩu thực phẩm Việt nam đi các nước ngày một hoàn hảo.


Chúng tôi hiểu rõ qui định của các cơ quan nước sở tại về thực phẩm, nghiên cứu thực tế nhu cầu của các phân khúc thị trường, trên cơ sở chọn lọc tinh tuý thực phẩm Việt Nam với chất lượng cao để xuất khẩu, vì lẽ đó DATAFOOD luôn là nơi chọn lựa tin cậy của các đối tác nước ngoài.

Với nhu cầu ngày càng đa dạng từ phân khúc người Việt Nam nói riêng và người Á Châu nói chung trên thế giới, cùng với xu hướng quen dùng thực phẩm Việt Nam đối với người bản sứ các nước,   DATAFOOD luôn đáp ứng được nhu cầu đa dạng về thực phẩm Việt Nam xuất khẩu đi các nước trên thế giới, xứng đáng với sứ mệnh của Công ty mang ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới.

DATAFOOD We care your meal.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email